Tiểu Sử Jamie Redknapp – Cựu Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Anh

Jamie Redknapp là một cầu thủ bóng đá người Anh đã nghỉ hưu nổi tiếng và tài năng. Jamie Redknapp cũng làm biên tập viên chuyên mục thể thao cho Daily Mail và là chuyên gia của Sky Sports. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử Jamie Redknapp được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Thông tin tiểu sử Jamie Redknapp

Jamie Redknapp: Man United Should Aim For These Three Things This Season. But Is It Possible? - 234sport

Jamie Redknapp sinh ngày 25 tháng 6 năm 1973 tại Barton on Sea, Dorset, Anh. Anh ấy mang quốc tịch Anh và sinh ra dưới cung Cự Giải. Jamie được sinh ra bởi Harry Redknapp, một huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng.

Sandra Harris là tên của mẹ cô. Anh có một người anh trai, Mark Redknapp, là người mẫu. Jamie cũng có một tuổi thơ duyên dáng và rất thích chơi bóng ở trường.

Cha anh làm huấn luyện viên ở Bournemouth nên anh dành phần lớn thời thơ ấu ở bờ biển phía nam. Cha anh đã khuyến khích anh và là huấn luyện viên đầu tiên của anh.

Họ và tên: Jamie Redknapp
Giới tính: Nam giới
Nghề nghiệp: cầu thủ bóng đá
Quốc gia: VƯƠNG QUỐC ANH
Chiều cao: 6 feet 2 inch (1,88 m)
Tình trạng hôn nhân: ly hôn
Ly hôn Louise Nurding
Giá trị ròng 20 triệu đô la
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Tóc vàng vàng
Nơi sinh nước Anh
Quốc tịch người Anh
Giáo dục Trường Twynham
Bố Harry Redknapp
Mẹ Sandra Harris
Anh chị em ruột Mark Reknapp

Giáo dục của Jamie Redknapp

76-year-old 'retired manager' to Tottenham? “It will be difficult to refuse the offer” < World soccer < 기사본문 - SPOTV

Về mặt học vấn, anh theo học trường Twynham ở Christchurch. Anh ấy và anh trai Mark đã chơi ở đội trẻ Sunday League trong những năm học của họ.

Chiều cao, cân nặng của Jamie Redknapp

Jamie Redknapp là một người đàn ông cao ráo, lực lưỡng với khuôn mặt điển trai. Anh ấy có một tính cách dễ chịu và ngoại hình dễ chịu. Chiều cao của cô là 1m6 và cân nặng là 82 kg. Anh ấy có mái tóc vàng vàng và đôi mắt nâu.

Sự nghiệp của Jamie Redknapp

Về sự nghiệp của mình, Jamie Redknapp bắt đầu sự nghiệp bóng đá với Tottenham Hotspur. Nhưng lúc đó anh còn rất trẻ và không ngần ngại từ chối lời đề nghị của họ.

Sau đó, anh ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác tên là Bournemouth, nơi cha anh, Harry Redknapp, là huấn luyện viên vào thời điểm đó. Anh muốn được cha mình dẫn dắt. Vào ngày 15 tháng 1 năm 1991, anh ký hợp đồng với Liverpool chỉ sau ba trận đấu cho câu lạc bộ.

Khi ký hợp đồng với Liverpool, anh mới 17 tuổi và Kenny Dalglish đã trả 350.000 bảng cho anh. Đó là phần thưởng đắt giá đối với một cầu thủ tuổi teen thời bấy giờ.

Vào ngày 23 tháng 10 năm 1991, anh có trận ra mắt UEFA Cup trước Auxerre và vào ngày 7 tháng 12 năm 1991, anh ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới Southampton tại Dell.

Cuối năm đó, vào ngày 18 tháng 4 năm 2002, anh có trận ra mắt câu lạc bộ trước Everton tại Goodison Park. Sau đó anh gia nhập câu lạc bộ Southampton nơi cha anh được bổ nhiệm.

Sau một hành trình dài, anh tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá vào ngày 19/6/2005, ở tuổi 31 vì chấn thương nặng.

Sau khi từ giã bóng đá, anh bắt đầu sự nghiệp truyền thông của mình với tư cách là bình luận viên của BBC vào năm 2004. Sau đó anh bắt đầu làm nhân viên truyền thông thường trực trên Sky Sports cùng với Gary Neville, một cầu thủ bóng đá người Anh.

Sau đó, vào năm 2005, anh ra mắt tạp chí hàng tháng dành cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Năm 2010, anh là người dẫn chương trình Sky1 Football’s Next Star. Sau đó anh ấy là đội trưởng của chương trình trò chơi thể thao Sky1, A League of their Own.

Tình trạng hôn nhân của Jamie Redknapp

Jamie Redknapp paid himself £2m last year after cashing in with TV roles - celebrating a record year | The Sun

Theo các báo cáo gần đây nhất, Jamie Redknapp hiện đang độc thân và đã ly hôn. Trước đây anh từng hẹn hò với Davinia Taylor vào năm 2004, nhưng mối quan hệ này chỉ kéo dài được vài tháng. Sau đó anh ấy hẹn hò với Louise Nurding, một ca sĩ nhạc pop của nhóm nhạc nữ “Eternal”.

Cuối cùng, vào ngày 29 tháng 6 năm 1998, Jamie kết hôn với Louise Nurding tại Bãi biển Elbow ở Bermuda. Cặp đôi có với nhau hai người con, Charles William “Charley” Redknapp và Beau Henry Redknapp. Tuy nhiên, sau 19 năm chung sống, cặp đôi đã ly hôn vào cuối tháng 12/2017.

Giá trị ròng của Jamie Redknapp

Jamie Redknapp là một cầu thủ bóng đá và nhân vật truyền thông nổi tiếng. Dựa trên sự nghiệp thành công của anh ấy, chúng ta có thể cho rằng anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền. Giá trị tài sản ròng của ông ước tính lên tới gần 20 triệu USD tính đến tháng 12 năm 2023.

Theo Internet, một cầu thủ của Southampton có mức lương hàng năm là 2 triệu USD. Và Jamie đã giành được 1,8 triệu USD tại Old Trafford.

Jamie Redknapp shares holiday snaps from Cornwall with sons Charley and Beau - Cornwall Live

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Jamie Redknapp mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan