Jesús Manuel Corona Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ Mexico

Jesús Manuel Corona là một cầu thủ bóng đá trẻ và tài năng người Mexico. Jesús Manuel Corona chơi ở vị trí tiền vệ cánh hoặc hậu vệ phải cho Sevilla – câu lạc bộ La Liga – và đội tuyển quốc gia Mexico. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Jesús Manuel Corona là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Tiểu sử của Jesús Manuel Corona

Jesús Manuel Corona – Tuổi, Sự nghiệp, Đã kết hôn, Giá trị tài sản ròng, Sự thật

Jesús Manuel Corona sinh ngày 6 tháng 1 năm 1993 và năm nay anh 29 tuổi. Anh ấy đến từ Hermosillo, Sonora, Mexico và cung hoàng đạo của anh ấy là Ma Kết.

Cha mẹ anh là cha anh Narciso Corona và mẹ anh Martha Elena Ruíz. Tương tự như vậy, tên đầy đủ của anh ấy là Jesús Manuel Corona Ruíz vì “Ruíz” là họ ngoại của anh ấy.

Không có thông tin nào liên quan đến trình độ học vấn của Manuel, anh chị em của anh ấy và các chi tiết khác về gia đình. Mới đây, vào tháng 8/2021, cầu thủ này đã được nhập quốc tịch Bồ Đào Nha.

Nhờ đó, cầu thủ này được tự do chơi cho bất kỳ đội nào ở Liên minh châu Âu.

Sự nghiệp và cuộc sống của Jesús Manuel Corona

Jesús Manuel Corona – Tuổi, Sự nghiệp, Đã kết hôn, Giá trị tài sản ròng, Sự thật

Về mặt chuyên môn, Jesús là một cầu thủ bóng đá. Anh chơi ở vị trí tiền vệ cánh hoặc hậu vệ phải cho Sevilla – một câu lạc bộ ở La Liga cũng như đội tuyển quốc gia Mexico.

Tính cách này bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình vào năm 2010 với Monterrey. Anh ấy đã chơi với câu lạc bộ này trong ba năm trước khi chuyển ra nước ngoài.

Sau đó, cầu thủ trẻ chuyển đến câu lạc bộ Hà Lan FC Twente. Cầu thủ bóng đá này sau đó gia nhập Porto (Futebol Clube do Porto) vào năm 2015.

Với câu lạc bộ này, anh đã trải qua 7 mùa giải, chơi 287 trận và giành được hai chức vô địch Primeira Liga.

Ngoài ra, cầu thủ bóng đá này đã hoàn toàn thi đấu quốc tế vào năm 2014. Như vậy, anh là thành viên của đội tuyển quốc gia đã giành được Cúp vàng CONCACAF 2015.

Tương tự như vậy, cầu thủ bóng đá này đã đại diện cho đất nước của anh ấy – Mexico – tham dự FIFA World Cup 2018, Cúp vàng 2021 và hai giải đấu Copa América.

Mới đây, ngày 13/1/2022, cầu thủ này gia nhập câu lạc bộ Sevilla FC ở La Liga theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi. Trước đó, anh chơi cho Porto và có thành tích chung thứ 246 cùng đội.

, anh vươn lên vị trí thứ 4 trong danh sách những cầu thủ nước ngoài ra sân nhiều nhất mọi thời đại của câu lạc bộ.

Cũng trong sự kiện này, cầu thủ này đã trở thành cầu thủ Mexico ra sân nhiều nhất ở Bồ Đào Nha. Với thành tích này, Manuel đã vượt qua kỷ lục của đồng đội cũ Héctor Herrera.

Ngoài ra, anh còn nhận được biệt danh “Tecatito” trong những năm đầu ở Monterrey. Hiện tại, anh ấy sử dụng nó làm tên cho áo đấu của mình, đó là áo số 9, đồng thời cũng là tên đệm của anh ấy thay vì “Manuel”.

Tình trạng hôn nhân của Jesús Manuel Corona

Jesús là một người đàn ông có gia đình hạnh phúc và vợ anh tên là Gabriela. Bạn có thể tìm thấy vợ của anh ấy trên Instagram với tên @bygabrielagv. Ngoài ra, cặp đôi còn có với nhau hai mặt con.

Họ có chung một con trai và một con gái nhưng tên của họ vẫn là một bí ẩn. Ngoài ra, mặc dù chưa rõ ngày cưới chính xác nhưng có thông tin cho rằng cả hai đã có mối quan hệ lãng mạn từ năm 2013.

Jesús Manuel Corona – Tuổi, Sự nghiệp, Đã kết hôn, Giá trị tài sản ròng, Sự thật

Giá trị ròng của Jesús Manuel Corona

Tiếp tục, cầu thủ bóng đá trẻ người Mexico có tài sản ròng trị giá 2 triệu đô la Mỹ.

Trên đây là những thông tin về Jesús Manuel Corona là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan